Majori Duplex 200m2

Thông tin dự án

– Tên dự án:  Zeit
– Loại hình: Duplex
– Diện tích: 200m2
– Phong cách: Indochine
– Thiết kế: Decox

Mặt bằng thiết kế

Majori Duplex 200m2
Majori Duplex 200m2

Phong cách thiết kế

Đích đến của một căn nhà không chỉ nằm ở giá trị sử dụng mà đó còn là giá trị về tinh thần, sự đồng điệu trong văn hóa. Đây cũng chính là lý do mà bản sắc Việt vẫn được lưu giữ và truyền thừa qua từng thế hệ, trở thành một nét riêng biệt trên nền thị trường thiết kế nội thất nói chung.
Vị khách hàng mà Decox đón tiếp lần này là một người đã đi qua nhiều nơi, thích nhiều nền văn hóa và muốn dung hòa tất cả vào trong không gian sống của riêng mình. Anh bộc bạch với Decox rằng, tuy thích sự sang trọng của tinh thần Neo Classic, thích sự mát mẻ mà Tropical mang lại, thế nhưng vượt trên tất cả thì Indochine với vẻ đẹp xưa cũ, mang đậm bản sắc văn hóa truyền thống mới là thứ “bám rễ” sâu nhất trong tâm trí của Anh.
Vậy nên, trong không gian nội thất lần này, HD đã quyết định đem đến một một diện mạo mới mẻ cho văn hóa truyền thống, đó là sự giao thoa của nhiều bản sắc trên nền Indochine chủ đạo. Có hoài cổ nhưng không xa rời hiện tại và tương lai, đề cao tính hợp thời và bền vững mà không làm mất đi bản sắc riêng.

Phòng khách

Nét đẹp văn hóa Đông – Tây được thể hiện rõ nét qua không gian phòng khách Duplex. Sự kết hợp “vừa đủ” giữa âm hưởng hoài cổ – hiện đại, thẩm mỹ – công năng sẽ là tiền đề cho một không gian sống thời thượng nhưng không làm mất đi vẻ đẹp nguyên bản của phong cách Indochine. Tổng thể phòng khách là một bản giao hưởng đầy màu sắc, rực rỡ và sống động với sự góp mặt đan xen của các gam màu nóng – lạnh trên nền trung tính chủ đạo. Trọn vẹn công năng khu vực phòng khách như được gói gọn bên trong chiếc thảm trải sàn màu sắc rực rỡ với họa tiết thổ cẩm được đan dệt thủ công đậm chất Việt. Bên cạnh những yếu tố đã quá đỗi quen thuộc, đặc trưng của thiết kế Indochine như con tiện, họa tiết kỷ hàm gạch bông, chất liệu gốm sứ, cây vùng nhiệt đới… thì chất hiện đại Tây phương cũng được áp dụng triệt để nhằm cân bằng giữa nét mới – cũ, đem lại diện mạo hoàn toàn mới cho không gian trên nền phong cách nguyên bản.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *