Kiến trúc biệt thự Amoxi Villa 1400m2

HD giới thiệu một concept thiết kế biệt thự dành riêng cho những “tín đồ” yêu thích nét đẹp cầu kỳ, hoa lệ và ẩn chứa một chút cổ kính của những niên đại về trước. Amoxi Villa – Một công trình theo đuổi nét đẹp chuẩn mực trong phong cách tân cổ điển sang trọng, đẳng cấp. Do lấy cảm hứng từ nét đẹp cổ điển trong những tòa nhà nguy nga của giới quý tộc phương Tây pha trộn cùng nét đẹp hiện đại, thế nên thoạt nhìn dự án đã trút bỏ đi những chi tiết rườm rà, mang đến cho người xem cảm nhận về một căn nhà sang trọng, hoành tráng nhưng vẫn tinh tế, hợp xu hướng thời đại.
Kiến trúc biệt thự Amoxi Villa 1400m2
Kiến trúc biệt thự Amoxi Villa 1400m2
Kiến trúc biệt thự Amoxi Villa 1400m2

Thiết kế nhấn mạnh vào các đường nét, chi tiết đặc trưng của phong cách như hệ thức cột, đường phào chạy dọc trên tường, họa tiết, phù văn tinh tế, mái kép chuẩn châu âu hay lan can đậm chất Neo-Classic. Bên cạnh kết cấu đối xứng – cân bằng, kiến trúc biệt thự còn ghi dấu ấn bởi một chút cổ kính, huyền bí nhưng không xa rời yếu tố thời đại và hướng đến giá trị tinh thần người sử dụng thông qua khuôn viên sân vườn xanh mát.

Kiến trúc biệt thự Amoxi Villa 1400m2
Kiến trúc biệt thự Amoxi Villa 1400m2

Nội thất

Nếu kiến trúc biệt thự mang đến một cảm nhận về một tổ ấm đậm chất Tây phương thì không gian nội thất sẽ đưa bạn lạc vào bản giao hưởng hòa quyện giữa nền văn hóa phương Đông và phương Tây. Dự án mang màu sắc nhẹ nhàng, ấm cúng nhưng vẫn phô diễn đầy đủ nét đẹp hoa lệ, đắt đỏ của một không gian sống đẳng cấp. Điều này được thể hiện rõ nét thông qua sự chuẩn chỉ, đầu tư trong từng chi tiết từ tính đối xứng – cân bằng, nội thất sang trọng, đèn chùm hoa lệ cho đến những dấu ấn từ đường nẹp, phào chỉ, hoa văn tinh tế và cả những đường cong mềm mại, uyển chuyển, chạm trổ công phu trên các món đồ nội thất.
Chất liệu sử dụng cũng là một điểm nhấn đáng chú ý trong concept thiết kế nội thất này. Bỏ qua những chất liệu đắt đỏ đã quá đỗi quen thuộc trong những không gian tân cổ điển Châu Âu như chi tiết mạ vàng, pha lê, da, bọc nhung, công trình còn chủ động sử dụng gỗ tự nhiên – một chất liệu cao cấp đặc trưng của tinh thần tân cổ điển Đông phương.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *