Indofuture Sky Villa

Thông tin dự án

– Project: Penthouse Thu Thiem Zeit River
– Diện tích: 392.45m2
– Style: Indochine x Futuristic
– Vị trí: Nguyễn Cơ Thạch, Phường Thủ Thiêm, TP Thủ Đức, TPHCM
– Design & Build:

Mặt bằng thiết kế

Indofuture Sky Villa

Phong cách thiết kế

Giá trị tổ ấm thời hiện đại không chỉ là nơi che mưa che nắng mà còn bảo bọc nuôi dưỡng tâm hồn và không gian nội thất sẽ là mỏ neo cảm xúc, nơi kể nên câu chuyện thiết kế và trải nghiệm sống của gia chủ. Với The Indofuture Sky Villa, nội thất “may đo” chính là linh hồn của dự án và màu nền trung tính chủ đạo là “sân khấu” lý tưởng để điểm nhấn màu sắc, chất liệu, họa tiết nói lên câu chuyện không gian.
Xuyên suốt thiết kế nội thất là sự xuất hiện đan xen của hệ đồ nội thất sử dụng các texture hoa văn truyền thống kết hợp với những vật liệu mang tính hiện đại như đá xuyên sáng, kim loại,… Và “vườn” cây Bonsai, một biểu tượng mang tính chất cổ điển chính là mảnh ghép cuối cùng giúp không gian thêm trọn vẹn. Những hồi ức về một nét văn hóa truyền thống “vang bóng 1 thời” nay đã được sống lại dưới một hình thức mới: hiện đại, cao cấp, hi-end và tương lai hơn.

Phòng khách – Phòng bếp

Khu vực phòng khách – bếp và phòng ăn được đặt trong cùng một không gian với lối thiết kế mở mang đến sự kết nối và rộng thoáng về mặt tầm nhìn. Tinh thần phong cách indochine trên phông nền hiện đại pha trộn một chút yếu tố thuộc về tương lai cũng được thể hiện rõ nét trong không gian này. Sự đan xen giữa tính truyền thống và hiện đại được “phô diễn” hoàn hảo trên chất liệu, màu sắc và nội thất. Đó là hệ đồ fur sử dụng các texture hoa văn truyền thống kết hợp với những vật liệu mang tính hiện đại như đá xuyên sáng, kim loại, kính… Ngoài ra, tinh thần hiện đại còn nằm ở hệ thang xoắn đúc nguyên khối với lan can kính, các hệ background bằng đá xuyên sáng,…
Không chỉ đầu tư cho “diện mạo” không gian sống bằng cách sử dụng nội thất “may đo”, những món đồ điện tử hi-end có giá trị cả về công năng và thẩm mỹ mà sự trải nghiệm, giá trị tinh thần người sử dụng cũng được đề cao thông qua sự tăng cường giao lưu giữa con người và thiên nhiên, qua ánh sáng tự nhiên và mảng xanh từ vườn cây bonsai đặt được đặt cạnh TV bang & olufsen.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *