De Maison Penthouse

Thông tin dự án

– Chủ đầu tư: Ms. M
– Loại hình: Penthouse
– Style:Indochine x Neo Classic Style
– Đơn vị thiết kế:

Mặt bằng thiết kế

De Maison Penthouse

Phong cách thiết kế

Nghệ thuật là sự sáng tạo không ngừng nghỉ để mang đến những giá trị mới tiến bộ hơn, vượt trội hơn trên nền phong cách nguyên bản. Được đánh giá là một thiết kế táo bạo khi dung hợp 2 nền văn hóa Tây phương và bản sắc Đông phương trong cùng một không gian, dự án De Maison Penthouse mang đến một góc nhìn mới mẻ với lối tiếp cận rất riêng, đó sự giao thoa giữa phong cách Indochine và Neo Classic.
Văn hóa Việt được ví von như một cô gái đẹp, với góc nhìn đó KTS của Decox Design đã giữ nguyên dáng dấp Á Đông thông qua những đường nét đặc tả, chi tiết đặc trưng như tranh sơn dầu, sắc màu nhiệt đới, bình phong trang trí, biểu tượng chim hạc mang ý nghĩa may mắn, tốt lành. Đồng thời làm nên diện mạo mới cho văn hóa truyền thống cùng dòng chảy tân cổ điển sang trọng, vương giả. Đó như một chiếc áo mới mà cô gái khoác lên, vừa mới mẻ nhưng không phai mờ đi bản chất ban đầu.
Không chạy theo xu hướng, thiết kế nội thất tôn trọng cảm nghĩ, gu thẩm mỹ của gia chủ đồng thời đánh bật lên “cái tôi” cùng giá trị độc tôn của tổ ấm. Sự linh động kết hợp giữa Đông và Tây, cũ và mới như thế này đã đem đến những giá trị khác biệt, xóa nhòa đi những định kiến được tin là đối lập và không thể dung hòa.

Phòng khách

Có thể nói, không gian nội thất là sự phản chiếu chuẩn xác nhất về gu thẩm mỹ, cá tính cũng như phong cách sống của gia chủ. Và phòng khách trong dự án này cũng là một không gian như thế. Thiết kế lấy tinh thần tân cổ điển làm nền tảng, màu sắc, họa tiết phương Đông làm điểm nhấn để mang đến một không gian sống khoác lên mình “chiếc áo” mang sắc thái Đông – Tây kết hợp đầy ý vị.

De Maison Penthouse
De Maison Penthouse

Chuẩn mực mỹ học phương Đông được thể hiện đầy khéo léo thông qua những chi tiết như: bảng màu táo bạo đậm chất nhiệt đới nhưng cũng không kém phần sang trọng: đỏ rượu vang và xanh navy; thảm trải sàn họa tiết thổ cẩm; bức tranh đông hồ nhấn điểm phía sau khu vực tivi; chất lụa mềm mại; chất gỗ mộc mạc, được ứng dụng trên đồ nội thất. Hay chiếc đèn bàn với phần thân đèn được chế tác từ chất liệu gốm sứ, hình dáng tròn đầy phúc hậu điểm tô thêm họa tiết cây mai mang đậm bản sắc văn hóa truyền thống châu Á – biểu tượng của sự may mắn, thịnh vượng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *