Nhà phố Hoàng Quốc Việt

Thông tin dự án

– Project: Nhà phố
– Chủ đầu tư: Anh Duy
– Diện tích: 360m2
– Style: Indochine, Hiện đại
– Vị trí: Hoàng Quốc Việt, Hà Nội

Mặt bằng thiết kế

Nhà phố Hoàng Quốc Việt
Nhà phố Hoàng Quốc Việt
Nhà phố Hoàng Quốc Việt

Phong cách thiết kế

Dự án thiết kế nội thất nhà phố mà Decox đảm nhận lần này là một ngôi nhà 5 tầng được sử dụng vừa để ở vừa nhằm mục đích kinh doanh cho thuê văn phòng ở tầng 1 và tầng 2. 3 tầng còn lại được Decox thiết kế phục vụ cho nhu cầu sinh hoạt của các thành viên trong gia đình cụ thể như sau:
– Tầng 3: là không gian dành riêng cho gia chủ với đầy đủ các khu vực chức năng như một căn hộ thu nhỏ bao gồm: không gian sinh hoạt chung, khu vực bếp nấu, WC và phòng ngủ master
– Tầng 4: bao gồm các phòng ngủ phụ cho gia đình
– Và tầng 5 là không gian sinh hoạt chung cho cả gia đình với phòng khách, phòng bếp, khu vực bàn ăn lớn và ban công.
Ở đây, KTS HD đã chọn lựa phong cách hiện đại, luxury nhẹ nhàng mà sang trọng cho các không gian phòng ngủ, nơi cần sự riêng tư cao và đảm bảo sự thoải mái để những trải nghiệm thư giãn, nghỉ ngơi trọn vẹn nhất. Riêng không gian tầng 5 – “bộ mặt” căn nhà, nơi dùng để đón những vị khách đến thăm nhà – Decox đã hòa tấu sắc màu Indochine, mộc mạc, thân thuộc và mang đậm dư vị, dấu ấn văn hóa Việt.

Phòng khách

Mọi chi tiết trong không gian phòng khách đều đạt độ chỉn chu cao từ bộ bàn ghế gỗ chạm trổ công phu cho đến những vật phẩm mang tính chất trang trí như quạt treo vẽ phong cảnh sơn thủy điểm xuyết bức tường phía sau khu vực ghế, hoa sen cho đến chiếc đồng hồ đứng cổ xưa hay quạt trần đậm chất Đông Dương. Đa số những đặc trưng của phong cách Indochine đã được “góp nhặt” đầy đủ trong không gian phòng khách, thế nhưng không vì thế mà gây cảm giác trầm buồn, hay nặng nề, bởi lẽ mọi thứ đã được cân bằng trên tone nền xi măng cứng rắn và lạnh lẽo chủ đạo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *