Kiến trúc biệt thự Allison Villa 180m2

Kiến trúc 

Một công trình kiến trúc đẹp được đúc kết từ rất nhiều yếu tố, trong đó bao gồm sự kết hợp hài hòa của rất nhiều yếu tố từ hình khối, đường nét, họa tiết, chất liệu cho đến màu sắc. Và trong concept thiết kế nội thất biệt thự lần này HD xin giới thiệu đến bạn căn biệt thự Allison có diện tích 180m2 được thiết kế theo phong cách hiện đại pha trộn một chút cổ điển phương Đông đầy ý nhị. Đặc trưng kiến trúc hiện đại của Allison được thể hiện qua gam màu trắng đen và vô số đường thẳng được ghép nối với nhau để tạo thành những khối vuông mà thoạt nhìn như được sắp đặt tự do nhưng lại mang đến màu sắc nghệ thuật rất riêng, tinh tế mà hoa lệ.
Ngoài những khuôn phép vốn có thì thiết kế biệt thự cũng ẩn chứa nét sáng tạo khi có không ít cảm hứng được bổ sung từ lề lối kiến trúc truyền thống như mái nhà kiểu Nhật, điểm bo quanh cột và cửa sổ cách điệu dạng lam gỗ, vốn là đặc trưng của kiến trúc Á Đông. Những chi tiết xưa – cũ đan xen hài hòa đã kiến tạo nên một dự án có cá tính rất riêng, tạo cảm giác mới mẻ từ những yếu tố quen thuộc và gần gũi nhất.
Kiến trúc biệt thự Allison Villa 180m2
Kiến trúc biệt thự Allison Villa 180m2
Kiến trúc biệt thự Allison Villa 180m2

Nội thất

Đi sâu vào thiết kế nội thất biệt thự, bạn sẽ cảm nhận được sự tương đồng trong phong cách thiết kế cũng như màu sắc sử dụng. Biệt thự mang phong cách hiện đại lấy cảm hứng thiết kế từ nghệ thuật cổ điển phương Đông pha chút nét đẹp thanh lịch quyến rũ của nền văn hóa phương Tây. Mỗi một đường nét trong thiết kế đều phô diễn sự tinh tế gãy gọn, không dư thừa nhằm tôn lên tính đơn giản mà cầu toàn của phong cách. Ngoài tone màu trung tính đóng vai trò chủ đạo, nhà thiết kế còn nhấn điểm không gian sống với những tone màu ấm nóng như cam pastel, nâu đất…Tuy mang các đặc trưng cơ bản của thiết kế nội thất hiện đại nhưng nhà biệt thự cũng không mất đi sức hút sang trọng, quyến rũ nhờ chất liệu, đồ trang trí cao cấp, đắt đỏ cùng sự khéo léo, trau chuốt tỉ mỉ trong từng chi tiết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *