Domus Villa 1300m2

Kiến trúc

Trong concept hôm nay, HD xin chia sẻ với bạn một căn biệt thự hiện đại kết cấu 1 trệt 1 lầu với lối thiết kế đầy ấn tượng – Domus Villa. Về tổng thể, biệt thự mang đến cảm nhận về sự kết hợp hài hòa giữa hình khối – vật liệu và yếu tố thiên nhiên. Nếu hình khối đơn giản chuẩn tinh thần hiện đại cộng hưởng cùng vật liệu sử dụng thô cứng như bê tông, đá tạo cảm giác nặng nề thì sự đan xen của những yếu tố như kính, lam gỗ, chất liệu gỗ và cây xanh đã góp phần cân bằng, giúp công trình nhẹ nhàng và thanh thoát hơn.
Kiến trúc biệt thự Domus Villa 1300m2
Kiến trúc biệt thự Domus Villa 1300m2
Kiến trúc biệt thự Domus Villa 1300m2

Về kiến trúc, cấu trúc Domus Villa mang hình khối vuông vắn, đơn giản. Khối hộp chữ nhật được chia thành bốn phần gần như đều nhau và chủ trương thiết kế lệch tầng để tạo điểm nhấn. Với góc nhìn khác, ta cũng có thể gọi cấu trúc của Domus là một dạng “nhà không mái”, kiểu giản lược phần mái trong những thiết kế hiện đại như thế này không khó bắt gặp. Bởi ý tưởng này vừa có thể giúp ngôi nhà thêm tinh gọn, thẩm mỹ, mặt khác lại cực kỳ hiện đại và mới mẻ, theo đúng như những gì phong cách này theo đuổi.

Kiến trúc biệt thự Domus Villa 1300m2
Kiến trúc biệt thự Domus Villa 1300m2

Nội thất

Không gian nội thất bên trong tổ ấm rộng 1300m2 này được thiết kế theo phong cách hiện đại, cao cấp. Phong cách này nổi tiếng đề cao tinh thần đương đại, phóng khoáng và tự do, do đó sẽ không khó để bắt gặp những màu sắc và đường nét cá tính như các gam màu trung tính đen, trắng, xám hay những đường thẳng dứt khoát, khỏe khoắn. Bên cạnh đó, sự kết hợp của những chất liệu cao cấp như đá, gỗ, kim loại mạ cũng là tiền đề để kiến tạo nên không gian sống sang trọng, đẳng cấp chuẩn thượng lưu. Sau đây, HD mời bạn cùng tham quan những không gian bên trong dự án thiết kế nội thất của tổ ấm rộng 1300m2 này nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *